Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
 • 22/11/2021

  Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị trực tuyến chính thức kích hoạt và triển khai hệ thống hóa đơn điện tử.

  Sáng 21/11, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị trực tuyến chính thức kích hoạt và triển khai hệ thống hóa đơn điện tử. Đây là bước cải cách thủ tục hành chính mang tính đột phá của ngành Thuế trong công cuộc cách mạng Chính phủ điện tử.

 • 16/11/2021

  Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ý Yên củng cố, mở rộng khối Đại đoàn kết toàn dân.

  Cách đây 91 năm, sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập và lãnh đạo cách mạng Việt Nam (03/2/1930), Ban Thường vụ Trung ương Đảng ra Chỉ thị thành lập Hội Phản đế Đồng Minh - hình thức tổ chức đầu tiên của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930).  Trải qua 91 năm ra đời và phát triển, Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ sáng lập, từ Hội Phản đế đồng minh, hình thức đầu tiên của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, nhân lên gấp bội tinh thần yêu nước của mọi người Việt Nam, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân trong Mặt trận thành một lực lượng hùng mạnh để đánh đuổi bè lũ thực dân, đế quốc, giành lại độc lập cho Tổ quốc, đem lại tự do, hạnh phúc cho đồng bào. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có những cống hiến xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc, trở thành một trong những nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

 • 12/11/2021

  Các cấp hội phụ nữ huyện Ý Yên phát động phong trào”Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”

  Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” do Hội phụ nữ Việt nam phát động, nhằm chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; trong những ngày qua Hội phụ nữ huyện Ý Yên đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng, chung tay ủng hộ vật chất, tinh thần, góp sức, góp công cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 • 12/11/2021

  Hội phụ nữ xã Yên Đồng với Chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương”.

    Thời gian qua hội phụ nữ xã Yên Đồng đã cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội; tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện thiết thực; quan tâm, chú trọng thăm hỏi, động viên, tặng quà những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 • 08/11/2021

  Hội nghị trực tuyến quán triệt phối hợp ngành Y tế, Công an, Thông tin và Truyền thông xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

  Sáng ngày 8/11/2021, tại Hà Nội, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt quy trình phối hợp xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc xin phòng COVID-19 đến điểm cầu trong toàn quốc. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị.

 • 05/11/2021

  Chi Cục Thuế khu vực Ý Yên – Vụ Bản triển khai các chính sách thuế hỗ trợ cá nhân kinh doanh chịu ảnh hưởng dịch bệnh.

  Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng tiêu cực  tới hoạt động của doanh nghiệp, người dân, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, ngày 19/10/2021, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 về một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

 • 28/10/2021

  Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện nâng cao chất lượng hoạt động

  Vừa qua, UBND huyện Ý Yên đã có quyết định về việc kiện toàn Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH gồm 40 thành viên do đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng Ban. 

 • 28/10/2021

  Trung tâm VHTT và TT huyện tích cực tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19

  Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, BCĐ, Trung Tâm chỉ huy phòng chống COVID-19 huyện Ý Yên, căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình. Những ngày qua,Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống COVID-19 qua đó nhằm giúp các tầng lớp nhân dân kịp thời tiếp nhận thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh cũng như công tác lãnh đạo chỉ đạo dập dịch của các cấp chính quyền, các ngành chức năng trong huyện tạo niềm tin và đồng thuận cao trong ngăn chặn đẩy lùi dịch  COVID-19 .

 • 23/10/2021

  Lửa ấm giữa trời đông tại trường THCS Lê Quý Đôn.

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19 tại Yên Hồng, Thị Trấn Lâm và một số địa phương trong huyện, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục, trường THCS Lê Quý Đôn đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định và chuyển sang dạy học trực tuyến từ ngày 20/10/2020.

 • 18/10/2021

  Kết quả hoạt động của Hội LHPN huyện Ý Yên 9 tháng đầu năm

  Hội phụ nữ huyện Ý Yên có trên 45 nghìn hội viên, sinh hoạt ở 417 chi hội cơ sở. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng tổ chức triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội đến cán bộ, hội viên; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp và tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19… 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Video Sự Kiện
 • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
 • Công tác bầu cử tại Ý Yên
 • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
 • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
 • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 3
 • Hôm nay: 88
 • Trong tuần: 1,355
 • Tất cả: 2,261,625