Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
Đại hội CLB Công an hưu trí lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), sáng ngày 7/8/2020, tại Hội trường công an huyện Ý Yên, Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Tới dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và thượng tá Ngô Minh Mai – UVBTVHU- Trưởng Công an Huyện Ý Yên.

     Được thành lập từ năm 2004 với số hội viên ban đầu là 47 đồng chí, câu lạc bộ Công an hưu trí huyện ra đời với mục đích duy trì mối liên hệ tình cảm, gắn bó giữa các đồng chí nguyên là cán bộ từng công tác trong ngành công an qua các thời kỳ. Vì vậy, trong 16 năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện, hoạt động của CLB Công an hưu trí huyện ngày càng đi vào nề nếp và có hiệu quả. Tổ chức không ngừng được củng cố, kiện toàn, thu hút, kết nạp thêm nhiều hội viên mới. Đến nay, CLB có 110 đồng chí đang tham gia sinh hoạt ở 3 tổ theo 3 miền Bắc – Trung – Nam của huyện. Cùng với đó, phát huy phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ Công an nhân dân, mỗi hội viên của CLB luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống trong sạch, giản dị, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

    Ngoài ra, các hội viên CLB Công an hưu trí trên địa bàn huyện cũng chính là lực lượng nòng cốt, có nhiều đóng góp trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” cũng như tích cực tham gia góp ý, xây dựng lực lượng công an nhân dân ngày càng trong sạch vững mạnh, thường xuyên tham vấn nghiệp vụ cho lực lượng công an địa phương để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao; chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn xóm kiểu mẫu”.

    Nhiều đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn nhiệt tình tham gia sinh hoạt, công tác ở các tổ chức chính trị xã hội, được nhân dân tín nhiệm bầu giữ những vai trò chủ chốt ở cơ sở. Đến nay, trong CLB có 7 đồng chí giữ chức Bí thư chi bộ, 1 đồng chí làm Trưởng thôn và 4 đồng chí tham gia vào công tác mặt trận. Không những thế, 1 hoạt động nổi bật đáng ghi nhận của CLB Công an hưu trí huyện là thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp mặt, về nguồn ôn lại truyền thống và các hoạt động nghĩa tình, thăm hỏi, hỗ trợ các hội viên đau ốm hoặc có hoàn cảnh khó khăn…nhằm kịp thời động viên tinh thần, tạo thêm sự gắn kết giữa các hội viên trong câu lạc bộ.

    Trong thời gian tới, Câu lạc bộ CLB Công an hưu trí huyện Ý Yên quyết tâm phát huy hơn nữa vai trò cầu nối, tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên đồng thời thường xuyên quan tâm, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mọi thành viên. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025 và xây dựng CLB ngày càng vững mạnh.

    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và Thượng tá Ngô Minh Mai - UVBTVHU- Trưởng Công an huyện Ý Yên đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Công an lão thành cho sự nghiệp bảo vệ ANTQ và xây dựng lực lượng CAND qua các thời kỳ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng động viên các hội viên Công an hưu trí luôn “sống vui, sống khỏe, sống có ích” đồng thời bày tỏ mong muốn các hội viên CLB tiếp tục có những đóng góp quý báu để đội ngũ cán bộ Công an đương chức ngày càng trưởng thành lớn mạnh hơn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn cư trú và hoạt động của CLB thực sự thu hút đông đảo hội viên tham gia.

    Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025 CLB Công an hưu trí huyện Ý Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí tham gia Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội CLB Công an hưu trí lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

(Hà Giang - Trung tâm VH-TT-TT huyện Ý Yên)

 

Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 1,380
  • Tất cả: 2,261,650