Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
Giám đốc Công An tỉnh Nam Định khen ngợi Công An Ý Yên vì có thành tích xuất sắc trong cấp Căn Cước Công Dân

Chiều ngày 26/3/2021, tại trụ sở Công an Ý Yên, Công An tỉnh Nam Định đã tổ chức công bố quyết định trao giấy khen của Giám đốc Công An tỉnh Nam Định khen ngợi biểu dương, công an huyện Ý Yên vì có thành tích xuất sắc trong cấp Căn Cước Công Dân( CCCD).

Đại tá: Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định; đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện Ủy, Giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện; Thượng tá Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã tới dự.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai thực hiện dự án cấp CCCD, Công an huyện Ý Yên đã sớm chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện phù hợp, hiệu quả: Như đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, tuyên truyền lưu động để nhân dân biết các thủ tục được cấp CCCD, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về phương tiện máy móc, nhân lực để đáp ứng nhu cầu lượng lớn người dân làm CCCD. Với phương châm: “Vì nhân dân phục vụ, ngoài duy trì cấp CCCD tại trụ sở Công an huyện, Công an huyện còn thành lập các tổ cấp CCCD lưu động tại các xã thị trấn, làm việc không kể ngày đêm. Việc làm này tuy có vất vả cho lực lượng công an nhưng lại thuận tiện cho nhân dân và lại đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD. Riêng trong ngày 25/3, Ý Yên là một trong 3 địa phương trong tỉnh Nam Định hoàn thành vượt mức chỉ tiêu cấp CCCD. Với những nỗ lực cố gắng của lực lượng công an huyện Ý Yên trong cấp CCCD, ngày 26/3/2021, Giám đốc công an tỉnh Nam Định đã có giấy khen đột xuất, biểu dương Công an Ý Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai Dự án sản xuất và quản lý CCCD góp phần đảm bảo tiến độ và chỉ tiêu cấp CCCD do Bộ Công An giao.

 Thừa ủy quyền của Giám đốc Công An tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã trao giấy khen cho Công An huyện Ý Yên.

Phát biểu ý kiến chúc mừng Công An huyện, đồng chí Phó giám đốc Công An tỉnh Nam Định đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công An huyện trong thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác, đặc biệt là tiến độ cấp CCCD trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, công an huyện Ý Yên phát huy kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ý Yên là huyện có dân số, diện tích lớn trong tỉnh, do vậy việc cấp CCCD gặp nhiều khó khăn, lực lượng quản lý và cấp CCCD huyện Ý Yên cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tiến độ, chỉ tiêu cấp CCCD, góp phần vào thành tích chung của Công an Nam Định trong cấp CCCD mà Bộ Công An giao.

Thay mặt Công an huyện Ý Yên, Thượng Tá: Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo khích lệ, động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp tạo điều kiện của các ngành đoàn thể, sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân trong huyện đã giúp lực lượng công an huyện nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác. Đồng chí Trưởng công an huyện thể hiện quyết tâm cao trong lãnh đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đặc biệt trong thời gian tới tiếp tục tập trung cao đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD theo kế hoạch đề ra./.  

 
 
(Tin và Ảnh: Trung Dũng - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)
Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 1,356
  • Tất cả: 2,261,626