Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đại hội công đoàn bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2023 – 2028
Ngày 09/03/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phổi tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đại hội điểm trong Ngành Y tế tỉnh Nam Định. Dự Đại hội có đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế. Cùng dự Đại hội còn có Cấp ủy, Lãnh đạo Bệnh viện Phổi, các đồng chí lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế cùng các đoàn viên công đoàn của Bệnh viện...

Đ/c Trần Trọng Thái Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phổi có tổng số 113 lao động trong đó lao động nữ chiếm 67%. Đời sống tinh thần của đoàn viên được chăm lo chu đáo, điều kiện làm việc không ngừng được cải thiện, đoàn viên chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Trong nhiệm kỳ 100% tổ công đoàn xếp loại vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; hàng năm tổ chức công đoàn phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và ký kết giao ước thi đua, tổ chức tốt các chương trình thi đua trong đoàn viên. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên luôn được quan tâm, đảm bảo các chế độ tiền lương, các chế độ khen thưởng. Hàng năm công đoàn cơ sở tổ chức tặng quà cho đoàn viên, con đoàn viên nhân dịp lễ tết, tổ chức tham quan nghĩ dưỡng cho đoàn viên. Thực hiện tốt chế độ lao động đối với lao động nữ, kịp thời thăm hỏi động viên kịp thời đoàn viên khi gia đình có việc hiếu, hỷ, ốm đau, đoàn viên tích cực tham gia ủng hộ các phong trào thi đua được phát động, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên luôn được chú trọng. Tuy nhiên hoạt động của tổ chức Công đoàn còn hạn chế trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật chưa được thường xuyên, các nội dung tuyên truyền chưa đa dạng…

Trong nhiệm kỳ mới Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã đề ra các mục tiêu chủ yếu, các giải pháp để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế và các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Ngành đã tặng hoa chúc mừng đại hội, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã biểu dương những kết quả Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, lưu ý một số nhiệm vụ, giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đổi mới dân chủ, đổi mới, đoàn kết và phát triển Đại hội đã bầu 07 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đoàn đại biểu dự Đại hội XI Công đoàn Ngành Y tế nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Tin và ảnh: Duy Tiến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH NAM ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Phù Nghĩa - Tp Nam Định - Điện thoại: 02283-636673 - Fax: 02283-636673
Email: ttksbttnd@gmail.com