Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 533
  • Tất cả: 934,423
Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày 26/6/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú là: Đinh Anh Dũng, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Phạm Khắc Quý và Phạm Văn Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đường- Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 4 đồng chí Đinh Anh Dũng, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Phạm Khắc Quý và Phạm Văn Minh.

Các đồng chí đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫucố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Đức Lưu- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Đức Lưu- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chúc mừng các đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, luôn xác định rõ vai trò nhiệm vụ của người đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành, của đơn vị. Đồng chí Bí thư cũng đã phân công các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

Lệ Giang

Video
  • Thông điệp truyền hình về cách ly tại nhà và nơi lưu trú để phòng chống COVID-19
  • Thông điệp phòng chống viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV)
  • Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Canh Tý năm 2020
  • Bài tập thể dục giữa giờ phục vụ Lễ phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam - Bộ Y tế
  • Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định
1 
Đăng nhậpBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH NAM ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Phù Nghĩa - Tp Nam Định - Điện thoại: 02283-636673 - Fax: 02283-636673
Email: ttksbttnd@gmail.com